humic fulvic acid

humic tưới gốc
Hoàng Yến chào bán mang đến thị trường cái dịch vụ Humic 80-95% ( mỹ and Đài Loan Trung Quốc )

Mục lục bài luận

1
. Bao 1kg, 5kg : Hàng Mỹ 95%
2. Bao 25kg
Trung Quốc
80%
3
tác động ảnh hưởng
đặt hàng
4 Humic là gì
5
tính năng
Humic
6
cách sử dụng
Humic
7 Phân
nhiều loại
Humic
1. Bao 1kg, 5kg : Hàng Mỹ 95%
1kg = 85 bạc bẽo

2kg = 160 đen bạc

5kg = 380 bội bạc

ship bằng vietthel post

2. Bao 25kg Trung Quốc 80%
1 bao 25kg = 1250 bội nghĩa

10 bao 25kg = 10500 bội nghĩa

trăng tròn bao 25kg = 19000 Bạc Bẽo

100 bao 25kg = ảnh hưởng

ship bởi vì xe khách hoặc xe seting, để bớt giá thành

bảng giá bên trên chưa bao gồm cước chuyển vận, gồm 1-1 hàng trên 20kg, vui lòng giao dịch chuyển tiền trước 500 phụ bạc.

3 xúc tiến đặt hàng
SDT 0964.309.373 ( bao gồm zalo )

Fanpage Phân Bón Hoàng Yến

4 Humic là gì
hóa học humic chính là nhóm cụm gia công bằng chất liệu hữu cơ tự dưng được tậu thấy trong đất, nước & cụm thể tích thốt nhiên khác. bọn chúng được chế biến từ sự phân hủy của cây xanh & chạm vật. and chúng đóng một vai trò cần yếu đối download sức khỏe và độ phì nhiêu của đất.

Humic được các trong đạm cá, phân nở…

5 nhân tài Humic
1 số thiên tài humic bao gồm:

cải thiện cấu tạo đất: nhiều axit humic chắc là giúp cải thiện kết cấu của đất, có khả năng đất tơi xốp hơn and cây xanh dễ cải cách và phát triển hơn. tính năng này Ngoài ra kéo theo cây dạn dĩ hơn & công suất cây cỏ cao hơn nữa.

bức tốc kĩ năng bán chất dinh dưỡng: hóa học mùn chắc hẳn rằng giúp mua sắm chất dinh dưỡng trong đất Hơn nữa mang lại cây xanh, cái này Dường như giúp cải thiện sự cải tổ trưởng & trở nên tân tiến của cành cây.

cải sinh tuấn kiệt giữ nước: acid humic Trong khi giúp giữ nước trong đất, cái này đặc biệt ở rất nhiều vùng bị khô hạn hoặc dễ bị hạn hán.

bức tốc thành tựu của phân bón: hóa học humic chắc rằng giúp cải tổ các kết quả của phân bón bằng phương pháp làm cho cho chúng chuẩn bị hơn mang lại cây cối.

nâng cấp cải sinh độ pH của đất: hàm lượng axit humic Ngoài ra giúp trung hòa độ pH của đ humic là gì
humic 322 ất, giúp đất ăn nhập hơn cho sự trở nên tân tiến của cành cây.

bức tốc sự trở nên tân tiến của cây: hàm vị acid humic cũng đã được bằng cớ là cải sinh sự cải thiện trưởng & cải cách và phát triển của cây, bao gồm cải thiện sự cách tân và phát triển của rễ, cải tổ tổng hợp chất diệp lục and cải sinh kĩ năng phòng Chịu cài đặt áp lực đè nén diện tích.

chú ý tầm thường, hàm vị humic Hình như chính là phần tử chính của hệ sinh thái đất mạnh khỏe & có lẽ cho cụm ứng dụng mang đến cành lá and hoa màu.

6 cách ăn Humic
Bón lót : trộn humic vào phân bón hoặc khác rãi hầu như lên đất lúc đầu trồng cây

Bón thúc: trộn humic hoặc bón trực tiếp vào cây trước thu hoạch 20-30 ngày

phun lá: 1 kg Humic mang 800 lít nước bắn ướt gần như lên cả cây

Ủ phân: ủ 500-1000gram humic thiết lập 1m3 phân chuồng.

Tưới gốc: pha 1kg humic với 800 lít nước, tưới lên cội

Tùy vào mỗi một số loại cành lá, tuy nhiên bao gồm cả cách thức bón tính năng.

bây giờ xã hội hàng kém chất lượng, cảm thấy không được chất lượng cao, chất lượng cao công bố không đúng, hàng Đài Loan Trung Quốc giả hàng Mỹ gần như, bà tí xíu đề nghị chú ý. gạn lọc những công ty nhập khẩu uy tín, nhà phân phối chuyên nghiệp.

Tham khảo nhiều bài các chi tiết

7 Phân một số loại Humic
bao gồm tất cả một số loại hóa học humic, gồm những:

Axit humic: Axit humic chính là hợp chất hữu cơ cầu kỳ. có màu sắc sẫm, được biến thành trong quá trình phân hủy đúng đắn vật và cồn vật. chúng tương đối bất biến & chắc rằng tồn tại trong đất trong lâu dài. Axit humic được biết đến có hào kiệt cải thiện cấu trúc đất, cải tổ anh tài giữ nước, đủ dinh dưỡng mang đến cây trồng.
Axit Fulvic: Axit Fulvic là dạng axit humic được màu nhạt hơn, dễ tan trong nước hơn. chúng được thay đổi trong quy trình đầu của công việc phân hủy và chứa tính phản ứng mạnh khỏe hơn axit humic. Axit Fulvic được cho là đến cài đặt nhân kiệt chelate (liên kết) sở hữu cụm dưỡng chất và có tác dụng cho cái đó dễ sử dụng hơn đối mang cây xanh.
Humin: Humin đó chính là hợp chất hữu cơ khó hiểu được biến thành trong thủ tục đầu của công việc phân hủy. nó chứa tính phản ứng cao and bao gồm ái lực bạo dạn sở hữu dưỡng chất. có tác dụng nó nhân kiệt trong việc backlink tất cả bọn chúng và có tác dụng cho cái đó dễ thực hiện hơn đối với cây trồng.
Humins: Humins là một nhóm các hợp chất hữu cơ cầu kỳ. Được biến đổi trong các bước sau của các bước phân hủy. bọn chúng chứa tính bình ổn cao & có tác dụng cản lại sự phân hủy tiếp theo. Khiến chúng thay đổi nguồn chất hữu cơ lâu dài trong đất.
Humates: Humates chính là nhóm các hợp hóa học được đổi thành khi axit humic and fulvic được liên hiệp có chất dinh dưỡng. bọn chúng biết đến mang lại sở hữu công dụng cải tổ cấu tạo đất. cải thiện bản lĩnh giữ nước, buôn bán dưỡng chất mang đến cây trồng.

website: https://hoangyen.group/san-pham/humic/